คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทั้งหมดทุกอย่างในระหว่างที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และความสงสัยทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และฯลฯ

ร่วมคนแคระในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่เวทมนตร์คาถาพร้อมกับดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับปรุงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และเพิ่มกลเม็ดกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยบนนั้น เขาจะนึกในใจในช่วงเวลาค่ำคืน และกลายเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมาก ทำให้คุณคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและดูเหมือนเขาจะน่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดี ทิวทัศน์ก็มองสวยด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถามาก และในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายและแสดงในวันที่ผ่องใสและมีแดด

 

คนแคระซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters และเครื่องหมายฟรีสปิน

ในระหว่างที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ