ยินดีต้อนรับสู่ป่า Slot Monkey Mayhem สถานที่ที่ในบรรดาสายพันธุ์ทั้งหมด มีเพียงแต่ลิงป่าเพียงแค่นั้นที่กล้ามา นี่เป็นสถานที่ที่รักษาไว้สำหรับพวกเขาเพียงแค่นั้น และก็สัตว์อื่นๆที่ตัดสินใจชนจะได้รับคำสั่งให้ออกไป ดูดี โดยเฉพาะคลับทรีเฮาส์ และก็ถ้าหากคุณอยากดูอย่างรอบคอบยิ่งขึ้น ทดลองเล่นวิดีโอสล็อต Monkey Mayhem ที่พัฒนาโดย Merkur มี 5 รีล 10 เพย์ไลน์ และก็กฎของลิงง่ายๆให้กระทำตาม ถ้าหากคุณกระทำตาม คุณจะมีประสบการณ์ในป่าที่ไม่ซ้ำใครจากมุมมองที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยเหตุนั้น โทรออกให้ถูก แล้วมางานเลี้ยงกัน เชื้อเชิญนั่งในคลับเฮาส์
เมื่อคุณไปสู่การเดินทางอันน่าตื่นเต้นนี้ เพื่อนเพียงผู้เดียวจะเป็นลิง และก็บ้านของคุณ ในป่า ว่ายท่ามกลางความเขียวขจีทั้งหมด และก็ถ้าเกิดคุณชอบสิ่งมีชีวิตเล็กๆที่น่าเบื่อหน่ายเหล่านี้ คุณก็ไม่มีอะไรจำต้องกลัว คุณจะรู้สึกประทับใจกับอารมณ์ขันที่พิลึกและก็ความฉลาดมากจริงๆของพวกเขา

ในที่นี้ พวกเขามีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่อยาก กล้วย น้ำมะพร้าวหอมๆกับหลอด เงินเหรียญสำหรับค่าเครื่องดื่มในคลับเฮาส์ ดำรงชีวิตอย่างปกติสุข บางครั้งพวกเขาชอบเล่นมุกตลกโดยติดไฟสองสามถังและก็เช่นเดียวกัน และก็ถ้าเกิดอารมณ์ขันอย่างนี้เห็นด้วยกับคุณ ก็เข้าร่วมกับพวกเขาได้เลย

ดังที่บอกเป็นนัยแล้ว Wild เป็นลิง และก็สัตว์น้อยเจ้าเล่ห์ตัวนี้เป็นสัตว์ป่าอย่างแท้จริงและไม่อาจเพิกถอนได้ เมื่อใดก็ตามพวกเรามองเห็นเขาและก็เผ่าพันธุ์ของเขา พวกเขาจะหัวเราะ อาจจะเป็นที่ส่วนอื่นๆของโลก เหมือนกับว่าพวกเขารู้ความลับอะไรบางอย่าง และก็คุณคือผู้เดียวที่ถูกทิ้งไว้ในความมืด
เพศชายคนนี้กับคลับเฮาส์บนต้นไม้มีค่าสูงที่สุด ภาพวาดทั้งหมดดูเรียบง่าย แต่ว่าก็ดี มีแอนิเมชั่นอยู่สองสามตัว และก็ที่ยอดเยี่ยมคือแอนิเมชั่นที่มีลิงป่า